Khò Lữa Bề Mặt Đá

Khò Lữa Bề Mặt Đá - Đá Sân Vườn - Granite Marble - Hoang Gia Stone
5/5 - (17 bình chọn)

Khò Lữa Bề Mặt Đá:

Đá khò hay còn gọi là đá khò lửa đá nhám tên tiếng Anh là Flamed Granite. Thường dùng để ốp lát các công trình ngoại thất là chính.
Đá khò được tạo ra bằng cách đốt ngoài bề mặt đá Granite với nhiệt độ cao khiến bề mặt đá trở nên khô ráp và nhám tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của đá.
b0509938dba414fa4db5
Khò Lữa Bề Mặt Đá
Đá Granite là một loại vật liệu lát sân vườn phổ biến hiện nay mà nhiều KTS cũng như nhà thầu quan tâm tìm kiếm. Đá Granite có những ưu điểm không thể phủ nhận như có độ cứng, độ bền cao và màu sắc đa dạng phong phú. Điều mà các loại vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu lát sân vườn nói riêng đang hướng đến. Bên cạnh đó để đảm bảo thỏa mãn yêu cầu của người dùng không chỉ về mặt chất lượng mà còn về mặt thẩm mỹ và độ an toàn thì đá được gia công xử lý bề mặt.

Đặc điểm bề mặt đá granite khò lửa:

Khò lữa bề mặt đá được xử lý đốt với nhiệt độ cao tạo độ nhám, khiến bề mặt trở nên khô ráp. Phương pháp này đòi hỏi với một vật liệu phải có độ cứng và độ bền tốt. Bởi không phải loại vật liệu nào cũng chịu được ở nhiệt độ đó, có thể sẽ bị vỡ hoặc nứt trong quá trình khò. Đá Granite với chất liệu từ tự nhiên trải qua quá trình biến đổi địa chất có đủ độ cứng và độ bền cho quá trình khò để mang đến một sản phẩm chất lượng cho công trình. Mà còn làm tăng độ thẩm mỹ đáng kể.

Đá granite khò mặt hay đá Granite khò nhám được xử lý nhằm tăng độ ma sát cho viên đá, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nên thường sử dụng cho những khu vực sân vườn hay ngoại cảnh. Đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó đá Granite khò với nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, vàng, đỏ, đen,… cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đa dạng trong thiết kế.

Đơn vị cung cấp đá tự nhiên uy tín & chất lượng trên thị trường:

Công ty TNHH đá Hoàng Gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đá ốp lát Granite, Marble tự nhiên từ Bình Định, Quy Nhơn, Nghệ An, Thanh Hóa, Trung Quốc, Ấn Độ,… Đá Granite, Marble góp phần làm đẹp cho các công trình xây dựng trên mọi miền đất nước. Hiện tại các sản phẩm của công ty chúng tôi đã được thị trường trong nước tín nhiệm và được xuất khẩu rộng rải sang thị trường Châu Âu và các nước khác.

Với định hướng chiến lược trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp. Công ty TNHH Hoàng Gia cam kết đem đến cho khách hàng, chủ đầu tư & nhà thầu xây dựng những sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao, đạt sự tinh tế tối đa nhất, hoàn hảo trong từng chi tiết sản phẩm & dịch vụ.

  • Chúng tôi đã thi công cho RẤT NHIỀU khách hàng.
  • Chúng tôi đã nhận cung cấp đá rất nhiều DỰ ÁN & các CÔNG TRÌNH lớn.
  • Chúng tôi có một đội ngủ thi công CHUYÊN NGHIỆP đầy NHIỆT HUYẾT có nhiều năm KINH NGHIỆM trong lĩnh vực.
  • Chúng tôi luôn làm việc đúng TIẾN ĐỘ khách hàng, nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư đã yêu cầu.

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho sự kết nối BỀN VỮNG & PHÁT TRIỂN.

  • Chúng tôi cung cấp giá tốt cho khách hàng.  
  • Chúng tôi cung cấp giá tốt cho cửa hàng hợp tác.
  • Chúng tôi cung cấp giá tốt cho các nhà thầu xây dựng.
  • Chúng tôi cung cấp giá tốt cho các chủ đầu tư dự án.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng và nhận sự góp ý chân thành của quý khách hàng để công ty ngày càng phát triển hơn.

Xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

—————————

CÔNG TY TNHH HOANG GIA STONE – Since 2002

Hotline: 0909.29.0078

Email: ctyhoanggiastone@gmail.com

Địa chỉ 1: 224 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp Thủ Đức (Q2)

Địa chỉ 2: 9 Đường Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Thời gian làm việc: T2 – T7 7:30 – 17:00 (CN nghỉ)

Trả lời

0909290078
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon